Chuyên gia phong thủy nói gì về vị trí dự án Chung cư An Bình City?

Với người Việt, khi lựa chọn một căn hộ chung cư để sinh sống, ngoài yếu tố về các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp thì yếu tố phong thủy cũng rất được quan tâm nhằm cân bằng năng lượng, đem lại sự hòa thuận và ấm cúng cho gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy, khi lựa chọn căn hộ dự án chung cần nhìn vào tổng thể chung khu vực và chi tiết bố cục dự án cũng như bố cục cụ thể của từng căn hộ. 

 

Với sự đầu tư mạnh mẽ của Chính phủ và thành phố, khu vực phía Tây Bắc Thủ đô Hà Nội đang ngày càng phát triển vượt bậc, hệ thống đường cao tốc đã và đang xây dựng đã và đang xây dựng góp phần kết nối giao thông và làm cho khu vực này ngày càng vượng khí hơn. Chung cư cao cấp – An Bình City tọa lạc ở 232 Phạm Văn Đồng, tại vị trí trung tâm của cửa ngõ phía Tây Bắc Thủ đô Hà Nội là khu vực “tụ khí”, xứng đáng là lựa chọn để làm nơi “an cư lạc nghiệp” cho mọi gia đình.

Dự án Chung cư An Bình City gồm 8 tòa nhà được thiết kế theo khối hình vuông vững chãi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ, viên mãn về gia đình, công việc, sức khỏe và tài lộc. Khu vực tâm linh của chung cư cao cấp này nằm tại một không gian riêng biệt là giải pháp khá hoàn hảo và tinh tế của chủ đầu tư GELEXIMCO.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương thì “năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng đến toàn bộ các căn hộ bên trong, thể hiện ở lối đi vào toà nhà sạch sẽ, đủ ánh sáng, tức là phải có “minh đường”. Với Chung cư An Bình City, có minh đường rất tốt là những khu đất trống ở trước mặt gồm công viên cây xanh, hồ nước làm chỗ vui chơi, giải trí, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Điều này tạo ra lợi thế phong thuỷ rất lớn cho cư dân sinh sống nơi đây với bốn mặt đón ánh nắng, có gió, nước ngập tràn, giúp cải thiện trường khí, tua đuổi tà khí, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ”.

tong quan chung cu an binh city thanh pho giao luu pham van dong

Phong thủy dự án Chung cư An Bình City với tầm View rộng mở, tràn đầy lộc tài may mắn

Về thiết kế căn hộ chung cư An Bình City có thể được xem là chuẩn mực trong việc xử lý về không gian theo phong thủy và tiện lợi cho chủ nhà sử dụng. Điều khá đặc biệt, hầu như mọi khu vực đều được chủ đầu tư xử lý thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên, giúp đào thải khí ra bên ngoài căn hộ, một điều mà rất ít dự án khác có được. Cách bố trí đồ đạc nội thất của căn hộ rất hợp lý, góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành.

 Như vậy, ở dự án Chung cư An Bình City, chủ đầu tư đã có sự tinh tế trong phong thủy về chi tiết, thấu đáo khi xử lý đại cục chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc viên mãn!

Leave a Reply